Vận chuyển hàng đi Đồng Hới Quảng Bình giá rẻ

Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đi Đồng Hới bằng xe tải thùng, mui bạt trọng tải từ 5 tấn đến 16 tấn.Chúng tôi triển khai hình thức ghép hàng và vận chuyển nguyên chuyến. Liên hệ 0909713959 – 0938243959 để nhận được báo giá.

Chành xe vận chuyển hàng đi Đồng Hới

Với chành xe đi Đồng Hới, Phượng Hoàng chỉ nhận hàng vận chuyển tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Chúng tôi gom hàng nhỏ lẻ từ nhiều khách hàng để đủ một xe vận chuyển, với hàng hóa khối lượng tối thiểu là 50kg.

Chành xe Sài Gòn vận chuyển hàng đi Đồng Hới Quảng Bình

Chành xe Sài Gòn đi Đồng Hới có lịch xe chạy hàng ngày. Chúng tôi nhận hàng tại các Quận/Huyện, các KCN tại Sài Gòn. Khách hàng muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển có thể đem hàng trực tiếp ra kho bãi Phượng Hoàng để làm thủ tục vận chuyển hàng. Kho Phượng Hoàng nằm tại Quốc Lộ 1A trang bị đầy đủ xe nâng, xe đẩy, xe kéo…Tại kho Sài Gòn hiện có 45 xe trọng tải từ 1 đến 16 tấn.

vận chuyển hàng đi đồng hới
Kho bãi Phượng Hoàng

Cước vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Đồng Hới

Giá cước gửi hàng Sài Gòn đi Đồng Hới dao đồng 1.650 – 1.750 đồng/kg đối với hàng nặng. Hoặc 300.000 – 400.000 đồng/m3 đối với hàng nhẹ. Cách tính chi phí vận chuyển sẽ bằng khối lượng hàng hóa nhân với giá cước vận chuyển. Lưu ý: Cước phí này chưa bao gồm VAT và các dịch vụ bổ sung như lấy hàng, giao hàng tận nơi, bốc dỡ…

Chành xe Hà Nội vận chuyển hàng đi Đồng Hới

Tuyến Hà Nội đi Đồng Hới dài hơn 501km, thời gian vận chuyển theo phương thức chành xe dao động từ 2-3 là khách nhận được hàng. Chúng tôi nhận hàng tận nơi trong khu vực nội thành, các KCN Hà Nội. Hoặc khách đem hàng ra kho bãi Phượng Hoàng nằm tại Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai để gửi hàng.

Cước vận chuyển Hà Nội đi Đồng Hới

Đối với hàng nhẹ nhưng chiếm diện tích thì cước vận chuyển từ Hà Nội đi Đồng Hới dao động từ 300.000 – 400.000đồng/m3 đối với hàng nhẹ.
Đối với hàng nặng nhưng không chiếm diện tích thì cước vận chuyển từ 1.750 – 1.850 đồng/kg.

Chành xe Đà Nẵng đi Đồng Hới

Tuyến Đà Nẵng đi Đồng Hới vận chuyển dọc theo quốc lộ 1A với quãng đường vận chuyển dài khoảng 264 km. Chúng tôi đầu tư kho bãi rộng hơn 3000m2 với đầy đủ xe nâng, xe kéo…Khách hàng đem hàng ra kho bãi Đà Nẵng nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng.

Cước vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Đồng Hới dao đồng 1.150 – 1.250 đồng/kg đối với hàng nặng. Hoặc 200.000 – 250.000 đồng/m3 đối với hàng nhẹ.

Phương thức giao nhận hàng hóa

 • Giao nhận tại kho: Khách hàng đem hàng đến kho Phượng Hoàng tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội để gửi hàng. Khách có thể nhận hàng theo dọc đường hoặc nhận tại kho Đồng Hới
 • Giao nhận tận nơi: Chúng tôi sẽ điều xe đến nhận hàng tận nơi tại các địa điểm Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Sao đó sẽ tiến hành vận chuyển, giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.
 • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi: Đem hàng ra kho để gửi hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách tại Đồng Hới
 • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho: Nhận hàng tận nơi cho khách. Sau đó sẽ vận chuyển hàng đến kho Đồng Hới . Khách hàng đến kho chúng tôi để nhận hàng.

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Phượng Hoàng là đơn vị vận tải nhận chuyển hàng trực tiếp không qua trung gian. Vì thế giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn 100%!
 • Dịch vụ chành xe tại Phượng Hoàng cam kết không để hàng hóa lưu kho quá 24 tiếng.
 • Thủ tục vận chuyển nhanh chóng, đơn giản. Hàng lẻ, hàng ghép quý khách chỉ cần có hóa đơn GTGT hoặc tem nhãn hàng hóa.
 • Với mỗi đơn hàng, nhân viên Phượng Hoàng sẽ cung cấp mã tracking online. giúp khách hàng giám sát lộ trình xe vận chuyển, chủ động về thời gian nhận hàng.
 • Khi lưu hàng tại bãi, chúng tôi sẽ hỗ trợ nâng hạ, lưu kho miễn phí tại kho Phượng Hoàng.

Vận chuyển hàng đi Đồng Hới nguyên chuyến

Vận chuyển hàng nguyên chuyến phù hợp cho khách hàng có khối lượng hàng hóa lớn, đủ để xếp thành một xe. Đối với vận chuyển nguyên chuyến, chúng tôi nhận hàng từ tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12 khối chúng tôi sẽ có mức giá giảm trực tiếp trên cước và miễn phí trung chuyển trong nội thành.

Ưu điểm vận chuyển hàng nguyên chuyến:

 • Được cung cấp bảo hiểm hàng hóa cho hàng nguyên lô.
 • Chính sách ưu đãi giảm giá cước từ 10 % đến 15 % cho hàng nguyên lô, nguyên chuyến. Đây là chi phí tiết kiệm mà khó công ty nào cạnh tranh được.
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện tại kho
 • Miễn phí lưu kho.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi.

LIÊN HỆ GIAO HÀNG
HOTLINE 24/24: 0909713959 – 0938243959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325 Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://vantaiphuonghoang.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *