Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Quảng Ngãi uy tín hơn 12 năm qua

Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Quảng Ngãi tại Phượng Hoàng nhận vận chuyển đơn hàng từ vài chục kg đến vài chục tấn. Công ty đầu tư mạnh về phương tiện vận tải đảm bảo luôn sắp xếp xe vận chuyển nhanh chóng cho khách. Hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối với giá cước tốt nhất cho khách.

Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi

Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi nhận ghép hàng tối thiểu là 50kg. Hàng hóa sẽ được tập kết tại kho Đà Nẵng của Phượng Hoàng. Với diện tích hơn 2000m2, gần 30 xe tải lớn nhỏ khác nhau. Khách đem hàng ra kho trước 16h để được sắp xếp chuyến trong ngày. Với hàng nhỏ lẻ thì phương thức chành xe sẽ giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho khách. Nhân viên sẽ sắp xếp hàng hóa cẩn thận, gia cố chắc chắn trước khi vận chuyển.

Thời gian vận chuyển chành xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi

Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi có tuyến xe chạy hàng ngày và tăng cường tuyến theo lượng hàng hóa phát sinh. Thời gian vận chuyển theo hình thức ghép hàng là từ 1-2 ngày. Chúng tôi nhận hàng từ 8h sáng đến 17h chiều các ngày từ thứ hai đến thứ bảy.

vận chuyển hàng đà nẵng đi quảng ngãi

Cước phí vận chuyển theo chành Đà Nẵng đi Quảng Ngãi

 • Cước vận chuyển Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi sẽ tính giá tùy vào hàng nặng và hàng nhẹ. Hàng hóa là hàng nặng nhân viên sẽ báo giá theo kg/tấn, nếu là hàng nhẹ nhân viên báo giá theo m3. Số lượng đơn hàng và địa điểm giao nhận cụ thể hai đầu cũng ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển.
 • Hàng nặng có khối lượng dưới 3 tấn thì giá cước vận chuyển là 1.250 nghìn đồng/kg. Với khối lượng trên 3 tấn thì giá cước dao động từ 1.150 nghìn đồng/kg.
 • Hàng hóa thuộc loại hàng nhẹ có thể tích dưới 12m3 thì giá cước vận chuyển là 320.000 nghìn đồng/m3. Với thể tích trên 12m3 thì giá cước vận chuyển là từ 95.000 nghìn đồng/m3.

Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Quảng Ngãi nguyên chuyến

Bên cạnh chành xe đi Quảng Ngãi ghép hàng nhỏ lẻ, với đơn hàng số lượng trên 5 tấn, Công ty sẽ cho xe tải đi nguyên chuyến. Cước vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng giá thấp hơn thị trường, tiết kiệm cho khách. Đó là nhờ Công ty là đơn vị vận tải trực tiếp, đội ngũ xe tải và tài xế thuộc sở hữu của Công ty nên có mức giá tốt hơn cho khách.

Bên cạnh đó, Công ty còn hỗ trợ cước giá giao nhận tận nơi. Thời gian vận chuyển theo sự sắp xếp từ phía khách hàng, Thời gian vận chuyển sẽ rút ngắn hơn so với hàng ghép. Hàng được chuyển thẳng đến địa chỉ người nhận nên đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối. Công ty có hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách.

Hình thức giao nhận vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi

Nhận hàng tận nơi tại Đà Nẵng: Tại Đà Nẵng, Công ty có đội xe tải trung chuyển nhận hàng tại các Khu công nghiệp, Quận/Huyện Đà Nẵng. Công ty hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách có đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3. Với đơn hàng nhỏ lẻ, khách hàng phải mất thêm phí phát sinh.

Nhận hàng tại kho bãi Đà Nẵng: Với đơn hàng nhỏ lẻ, khách hàng phải mất thêm phí. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích khách nên đem hàng trực tiếp đến kho bãi Phượng Hoàng để tiết kiệm được chi phí.

Giao hàng tận nơi tại Quảng Ngãi: Với đơn hàng ghép không vận chuyển được xe máy, nếu khách hàng không có xe ô tô chúng tôi sẽ sang xe tăng bo giao hàng tận nơi tại Quảng Ngãi cho khách. Khách hàng xe tốn thêm phí phát sinh.

Giao hàng dọc theo tuyến vận chuyển Quốc lộ 1A.

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp không thông qua bất kì đơn vị trung gian. Chúng tôi đảm bảo giá cước tốt nhất cho khách, chắc chắn 100%!
 • Hàng hóa vận chuyển ngay trong ngày. Cam kết không để hàng quý khách lưu kho quá 24 tiếng.
 • Đảm bảo hàng hóa được bốc xếp cẩn thận, gia cố chắc chắn. Đặc biệt là với hàng dễ vỡ, dễ bị trầy xước hay thấm nước luôn có biện pháp bảo quản riêng biệt.
 • Thủ tục vận chuyển đơn giản, chỉ cần có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xe của hàng hóa.
 • Đối với hàng hóa được chuyển đến kho, chúng tôi hỗ trợ đóng kiện, bốc xếp, lưu kho miễn phí.

Hàng hóa nhận vận chuyển

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, trừ các mặt hàng không nằm trong danh mục hàng cấm của Nhà nước:

 • Hàng tiêu dùng như giày dép, quần áo, túi xách…
 • Vận chuyển các mặt hàng công nghiệp
 • Vận chuyển bàn ghế, nội thất
 • Vận chuyển hóa chất, dầu nhớt
 • Các loại bao bì, tem nhãn hàng hóa
 • Vận chuyển hàng dự án, công trình

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất:

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://vantaiphuonghoang.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *