Vận chuyển hàng cồng kềnh Bắc Nam

Bạn đang tìm kiếm Công ty vận tải Bắc Nam chuyên nghiệp để vận chuyển hàng cồng kềnh đến nơi nhanh chóng an toàn? Bạn mong muốn chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt mà giá cước lại phải chăng? Hãy tham khảo ngay dịch vụ vận chuyển tại Phượng Hoàng.

Những khó khăn khi vận chuyển hàng cồng kềnh

Hàng cồng kềnh là những hàng hóa có kích thước lớn (đôi khi là trọng lượng lớn) hơn so với khoang thiết kế của phương tiện vận tải và có nguy cơ gây quá tải. Trong luật giao thông năm 2008 quy định rõ, hàng cồng kềnh là hàng được bố trí, sắp xếp quá mức thiết kế của nhà sản xuất về mỗi bên 0,30 m. Vượt quá phía sau giá đèo hàng là 0,50 m. Chiều cao xếp hàng hóa tính từ mặt đường xe chạy là 2,0 m.

Hiện nay, nhà nước đang tăng cường việc xử lý nghiêm. Những trường hợp chở hàng cồng kềnh để giảm nguy cơ tai nạn giao thông. Do đó, tìm kiếm được một đơn vị vận chuyển có thể chở những mặt hàng có nguy cơ cồng kềnh mà không bị phạm lỗi là điều rất cần thiết.

Phượng Hoàng cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển. Trong đó vận chuyển hàng cồng kềnh Bắc Nam hai chiều đang được chúng tôi đầu mạnh về cơ sở vật chất và hệ thống xe tải, xe container. Với ba kho bãi rộng hơn 4000m2 tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội.

Thời gian vận chuyển hàng hóa

Đối với mặt hàng cồng kềnh, Phượng Hoàng nhận vận chuyển từ TP.HCM đi đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều như sau:

 • Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Đà Nẵng và ngược lại: thời gian vận chuyển từ 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng.
 • Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nội và ngược lại: thời gian vận chuyển từ 3 – 4 ngày không kể ngày nhận hàng.
 • Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ: thời gian vận  chuyển chỉ từ 1 – 2 ngày không kể ngày nhận hàng.
 • Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh Tây Nguyên: thời gian vận  chuyển chỉ từ 1 – 2 ngày không kể ngày nhận hàng.

Năng lực vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Với các mặt hàng cồng kềnh, Phượng Hoàng vận chuyển hàng bằng container bắc nam đường bộ: Trang bị các đầu xe tải container 40f, 45f, xe đầu kéo rơ-mooc, mooc lùn…

Những ưu điểm vận chuyển hàng cồng kềnh tại Phượng Hoàng

 • Miễn phí bốc xếp nâng hạ hàng hóa.
 • Miễn phí làm thủ tục giấy tờ, các hóa đơn chứng từ vận chuyển.
 • Giảm 10% khi ký hợp đồng dài hạn và khách hàng thân thiết.
 • Giảm cước vận chuyển đến 15% khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều.
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..
 • Hệ thống xe hiện đại, đảm bảo an toàn hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo chuyên nghiệp. Luôn được trau dồi kinh nghiệm thực tế, thân thiện, nhiệt tình với khách hàng. Luôn theo dõi đơn hàng chặt chẽ để thông báo cụ thể quá trình vận chuyển hàng hóa tới quý khách hàng.
 • Đội ngũ tài xế Phượng Hoàng có nhiều năm kinh nghiệm lái xe tuyến Bắc Nam. Thông thuộc mọi tuyến đường nên việc giao nhận hàng hóa luôn diễn ra nhanh chóng thuận lợi.

Với những lợi ích và cam kết của Phượng Hoàng. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng giao hàng cho Phượng Hoàng vận chuyển. Nếu vẫn còn câu hỏi cần được giải đáp hãy liên hệ vào số  0931 85 39 59 – 0909 71 39 59 chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *