Xe tải chở hàng từ Sài Gòn về Quy Nhơn

Xe tải chở hàng Sài Gòn về Quy Nhơn hiện đang có khoảng 45 xe trọng tải lớn nhỏ khác nhau phân bổ tại bãi xe Phượng Hoàng. Khách hàng cần vận chuyển hàng ghép hoặc hàng đi nguyên chuyến liên hệ để nhận được báo giá. Nhờ số lượng xe tải chúng tôi sắp xếp xe nhận hàng nhanh chóng và vận chuyển trong ngày cho khách.

Hệ thống xe tải chở hàng Sài Gòn về Quy Nhơn

Hiện tại, Phượng Hoàng đầu tư hệ thống xe tải chở hàng Sài Gòn về Quy Nhơn đa dạng kích thước:

 • Xe tải thùng kín 1 tấn với kích thước thùng xe dài 3m x rộng 1,6m x cao 1,6 m
 • Xe thùng kín 2 tấn kích thước thùng xe 3.4m x rộng 1.9m x cao 1.9m
 • Xe thùng kín 5 tấn có kích thước thùng là 6m x rộng 2.2m x cao 2.4m
 • Xe tải mui bạt 8 tấn có kích thước thùng xe 9.0 m x 2.35 m x 2.5m
 • Xe tải mui bạt 10 tấn kích thước thùng xe là 9.7m x 2.4m x 2.5m
 • Xe tải mui bạt 15 tấn kích thước thùng xe 11m x 2.35m x 2.6m
 • Xe tải mui bạt 25 tấn kích thước thùng xe 11m x 2.45m x 3m
xe tải chở hàng Sài Gòn về Quy Nhơn
Bãi xe Phượng Hoàng tại TPHCM

Chành xe tải chở hàng Sài Gòn về Quy Nhơn

 • Chành xe tải chở hàng Sài Gòn về Quy Nhơn nhận nhận vận chuyển hàng tối thiểu là 50kg. Tại TPHCM chúng tôi có xe trung chuyển nhận hàng tận nơi. Với đơn hàng 3 tấn sẽ được hỗ trợ nhận hàng tận nơi. Hoặc khách có thể đem hàng ra bãi xe Phượng Hoàng nằm tại Quốc lộ 1A Quận 12. Kho bãi có diện tích hơn 4000m2 làm nơi tập kết hàng hóa. Công ty sẽ hỗ trợ nhân lực bốc xếp, xe nâng cẩu để hỗ trợ bốc hàng hóa lên xe.
 • Với tuyến đường vận chuyển liên tỉnh, vận chuyển theo hình thức ghép hàng giúp giảm chi phí vận chuyển cho khách. Công ty sắp xếp hàng hóa cần thận lên xe để không làm ảnh hưởng đến hàng hóa khách hàng. Chành xe tải chở hàng Sài Gòn về Quy Nhơn có lịch xe chạy mỗi ngày. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng.
 • Bên cạnh Chành xe, Phượng Hoàng còn cho xe tải chở hàng Sài Gòn đi Quy Nhơn nguyên chuyến. Thời gian vận chuyển được rút ngắn hơn, hàng hóa cũng đảm bảo được an toàn hơn. Công ty hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi. Đơn hàng trên 3 tấn công ty sẽ hỗ trợ giảm 5-10% chi phí. Đơn hàng càng lớn giá cước càng rẻ.

Thời gian và lộ trình vận chuyển

Công ty nhận vận chuyển các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy. Phượng Hoàng khai thác lộ trình đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đến Quy Nhơn. Thời gian vận chuyển với hàng ghép thông thường là từ 1 -2 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến khách sau 7-8 khách có thể nhận được hàng.

Cước vận chuyển chành xe tải chở hàng Sài Gòn về Quy Nhơn

Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển trực tiếp, không qua trung gian nên luôn đảm bảo được giá rẻ nhất cho khách hàng.

 • Với đơn hàng dưới 3 tấn thuộc hàng nặng không chiếm diện tích thì giá cước vận chuyển là 1.250 đồng/kg. Với hàng trên 3 tấn sẽ được giảm giá xuống 1.150 đồng/kg
 • Với hàng nhẹ dưới 12m3 chiếm diện tích như thùng carton, nệm, cuộn thảm….thì giá cước là 350.000 đồng/m3. Hàn trên 12m3 thì cước sẽ giảm 300.000 đồng/m3

Phương thức giao nhận hàng hóa

Đối với hình thức vận chuyển bằng Chành xe, Phượng Hoàng hiện đang áp dụng 4 phương thức giao nhận hàng hóa sau:

 • Giao nhận hàng tận nơi cho khách: Quý khách cung cấp địa chỉ người gửi và người nhận, chúng tôi sẽ đến tận nơi để lấy hàng. Sau đó, tiến hành vận chuyển hàng tận nơi cho khách.
 • Nhận hàng tận nơi người gửi, giao hàng tại kho Phượng Hoàng: Chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi tại địa chỉ khách cung cấp. Người nhận có thể nhận hàng dọc đường tuyến vận chuyển.
 • Nhận hàng vận chuyển tại kho Phượng Hoàng, giao hàng tận nơi đến địa chỉ người nhận: Khách hàng đem hàng trực tiếp ra kho bãi Phượng Hoàng. Chúng tôi tiến hành vận chuyển đến tận nơi cho người nhận
 • Nhận hàng tại kho, giao hàng tại kho: Đây là phương thức vận chuyển giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất. Khách hàng đem hàng trực tiếp ra kho bãi để gửi hàng. Sau khi vận chuyển đi Quy Nhơn, chúng tôi sẽ điện thoại trực tiếp cho người nhận ra nhận hàng.

Ưu điểm khi vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng:

 • Đối với hàng nguyên đi nguyên chuyến, chúng tôi cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách hàng. Cùng với đó là hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn VAT.
 • Cước vận chuyển nguyên chuyên của Phượng Hoàng thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là cước phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.
 • Vận tải Phượng Hoàng sở hữu hơn 100 đầu xe tải từ 1 đến 18 tấn, khách làm việc trực tiếp với Công Ty Phượng Hoàng không cần qua công ty trung gian nào cả. Vì vậy chúng tôi dám cam kết với khách về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, cũng như giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng tối đa về các thủ tục vận chuyển. Tùy vào từng loại hàng hóa Phượng Hoàng sẽ hướng dẫn bạn các loại chứng từ cần thiết.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ
HOTLINE 24/24: 0909 71 3959 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://vantaiphuonghoang.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *