Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Tây Ninh giá rẻ, đi trong ngày

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng Sài Gòn đi Tây Ninh đơn hàng số lượng trên 2 tấn. Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi cho khách. Với gần 100 xe tải, trong đó bãi xe Sài Gòn có gần 45 xe đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp, khách hàng yên tâm về giá cả, đảm bảo giá tiết kiệm nhất cho khách.

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Tây Ninh tại Phượng Hoàng

Với đơn hàng số lượng trên 2 tấn, chúng tôi triển khai vận chuyển hàng Sài Gòn đi Tây Ninh nguyên chuyến. Thời gian vận chuyển theo sự sắp xếp khách hàng, giao hàng nhanh chóng chỉ từ 2-3 tiếng. Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại các KCN, tất cả các khu vực Sài Gòn. Và giao hàng tận nơi tại các khu vực tại Tây Ninh. Đơn hàng trên 3 tấn khách sẽ không phải tốn thêm phí phát sinh giao nhận tận nơi.

Chúng tôi đầu tư bãi xe Phượng Hoàng nằm tại Quốc lộ 1A thuận tiện giao nhận hàng hóa. Kho bãi rộng hơn 4000m2 trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu. Khách hàng khi vận chuyển hàng đi Tây Ninh nguyên chuyến được hỗ trợ giảm giá cước vận chuyển. Đơn hàng càng lớn chúng tôi sẽ hỗ trợ càng nhiều.

vận chuyển hàng sài gòn đi tây ninh

Cước vận chuyển hàng Sài Gòn đi Tây Ninh

 • Giá cước vận chuyển hàng Sài Gòn đi Tây Ninh được tính tùy thuộc vào hàng nặng, hàng nhẹ, số lượng hàng hóa.
 • Vận chuyển nguyên chuyến tại Phượng Hoàng có cước giá thấp hơn 5-10% so với giá thị trường. Đối với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hai chiều sẽ hỗ trợ giảm 30% cho giá cước lượt về. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển đều đặn hàng tháng được tính phần trăm chiết khấu.

Thời gian giao nhận hàng hóa

Chúng tôi nhận hàng vận chuyển tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 19h tối. Thời gian nhận hàng theo sự sắp xếp của khách hàng. Nhân viên điều phối sẽ sắp xếp xe nhận hàng trong ngày cho khách. Thời gian khách nhận được hàng sau 2-3 tiếng kể từ khi xe xuất phát.

Phương thức giao nhận hàng hóa

 • Nhận hàng tận nơi: Hàng đi nguyên chuyến sẽ được nhận hàng tận nơi miễn phí tại tất cả các KCN, Quận/Huyện TPHCM.
 • Giao hàng tận nơi tại Tây Ninh: Với hàng nguyên chuyến sẽ được giao thẳng đến Tây Ninh mà không phải sang xe tăng bo.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng hiện đang sở hữu hơn 100 xe tải từ 1 đến 16 tấn, bao gồm tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng, container các loại. Tại kho Sài Gòn thì hiện có 45 xe, trong đó bao gồm:

 • Tải thùng gồm 25 chiếc tải trọng từ 1 tấn đến 15 tấn.
 • Tải mui bạt gồm 15 chiếc tải trọng từ 5 tấn đến 16 tấn.
 • Xe chuyên dụng: Bao gồm xe ben, xe bồn, xe đông lạnh… vận chuyển hàng nông sản, dầu nhớt, hóa chất
 • Container gồm: container một sàn, container có vỏ cont .

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Công ty Vận tải Phượng Hoàng có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa. Vận tải Chúng tôi nhận hàng trực tiếp nên đảm bảo cước giá cạnh tranh, có lợi cho khách hàng. Tại Phượng Hoàng, cam kết tuyệt đối không lợi dụng việc thiếu thông tin của khách hàng mà tăng giá hoặc cung cấp dịch vụ kém chất lượng.
 • Vấn đề an toàn hàng hóa được đặt lên hàng đầu. Hàng ghép và hàng nguyên chuyến đảm bảo gia cố chắc chắn, bốc xếp cẩn thận trước khi vận chuyển. Hàng giá trị cao cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách.
 • Với mỗi đơn hàng vận chuyển sẽ được cung cấp mã vận đơn. Khách hàng dùng mã này để kiểm tra tiến độ vận chuyển đơn hàng của hàng 24/24.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Sài Gòn đi Tây Ninh, lên hệ ngay để nhận được báo giá:

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0909 71 39 59
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://vantaiphuonghoang.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *