Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Nam giá rẻ

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng Hà Nội đi Hà Nam theo hình thức ghép hàng, vận chuyển nguyên chuyến. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp hơn 12 năm qua, đảm bảo giá cước vận chuyển cạnh tranh. Liên hệ 0909 71 39 59 – 0932 68 39 59 để nhận được báo giá.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng sở hữu gần 100 xe tải các loại từ 1 đến 16 tấn. Bao gồm tải thùng, mui bạt, xe chuyên dụng, container. Trong đó:

 • Tải thùng với 35 chiếc trọng tải từ 500kg tấn đến 15 tấn
 • Tải mui bạt có 45 chiếc, tải trọng từ 5 tấn đến 16 tấn
 • Xe chuyên dụng bao gồm xe bồn, xe ben, xe đông lạnh
 • Container vỏ cont và container một sàn

Chành xe Hà Nội đi Hà Nam tại Phượng Hoàng

 • Chành xe vận chuyển hàng đi Hà Nam tại Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng số lượng nhỏ lẻ thành một xe tải để vận chuyển. Phương thức chành xe giúp tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Khách đem hàng trực tiếp ra kho bãi Hà Nội để gửi hàng.
 • Chành xe Hà Nội đi Hà Nam tại Phượng Hoàng luôn có tuyến vận chuyển trong ngày. Thời gian vận chuyển ghép hàng là từ 1-2 ngày. Chúng tôi nhận giao hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển. Hoặc sẽ sang xe tăng bo giao hàng với đơn hàng số lượng lớn, khách không thể vận chuyển được.
vận chuyển hàng hà nội đi hà nam

Vận chuyển hàng Hà Nội đi Hà Nam nguyên chuyến

Vận chuyển hàng Hà Nội đi Hà Nam nguyên chuyến phù hợp số lượng lớn trên 3 tấn. Khách được tư vấn xe tải phù hợp với số lượng hàng hóa của khách. Với hàng đi nguyên chuyến được hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi miễn phí. Giá cước vận chuyển hàng nguyên chuyến cũng được Phượng Hoàng hỗ trợ giảm giá cước từ 5-10%. Khách có thể nhận hàng ngay trong ngày nếu liên hệ với Phượng Hoàng trước 12h. Chúng tôi sẽ sắp xếp xe vận chuyển nhanh chóng cho khách.

Thời gian giao nhận hàng hóa

Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đi Hà Nam các ngày trong tuần.Với hàng ghép khách đem hàng trước 16h để sắp xếp xe trong ngày. Với hàng đi nguyên chuyến thời gian nhận hàng sẽ theo nhu cầu từ phía khách hàng.

Phương thức giao nhận hàng hóa

 • Nhận hàng tận nơi:, Phượng Hoàng có đội xe tải từ 500kg đến 5 tấn nhận hàng tận nơi tại khu vực Hà Nội. Với đơn hàng trên 3 tấn và trên 12m3 sẽ được hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Với hàng ghép, khách nên đem hàng trực tiếp đến kho bãi Phượng Hoàng. Tại đây, chúng tôi đầu tư kho bãi rộng hơn 3000m2, xe nâng, cẩu trang bị đầy đủ để hỗ trợ bốc xếp tại kho.
 • Giao hàng tận nơi: Đối với hàng ghép chúng tôi sẽ sáng xe tăng bo để giao hàng tận nơi tại Hà Nam. Nếu hàng đi nguyên chuyến sẽ giao tận nơi miễn phí cho khách.
 • Giao hàng tại kho Hà Nam: Quý khách có thể nhận hàng dọc đường theo tuyến Quốc lộ 1A.

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Công ty Vận tải Phượng Hoàng thành lập từ năm 2008, hiện đang sở hữu hơn 100 xe tải từ 1 đến 16 tấn. Tại Phượng Hoàng cam kết với khách hàng về tiến độ vận chuyển luôn nhanh chóng với mức giá tốt nhất cho khách hàng.
 • Sự an toàn hàng hóa khách hàng luôn được lên hàng đầu. Hàng hóa được đảm bảo bốc xếp cẩn thận, gia cố chắc chắn trước khi vận chuyển. Hàng hóa giá trị cao được cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí. Công ty có chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu làm ảnh hưởng đến hàng hóa khách hàng trong quá trình vận chuyển.
 • Thủ tục vận chuyển đơn giản. Với hàng ghép cần có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm hoặc tem nhãn hàng hóa. Với hàng đi nguyên chuyến cần có Phiếu xuất kho.

HOTLINE 24/24: 0909 71 39 59 – 0932 68 39 59
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://vantaiphuonghoang.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *