Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tuy Hòa giá rẻ

Công ty Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng Tuy Hòa đơn hàng nhỏ lẻ và đơn hàng số lượng lớn đi nguyên chuyến. Với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, gần 100 xe tải các loại từ 1 đến 16 tấn, hàng hóa tại Phượng Hoàng luôn được vận chuyển nhanh chóng trong ngày.

Chành xe đi Tuy Hòa tại Phượng Hoàng

Chành xe gửi hàng đi Tuy Hòa tại Phượng Hoàng chỉ nhận hàng tại ba khu vực: Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Khách hàng đem hàng trực tiếp ra bãi hoặc có thể sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi của chúng tôi.

Chành xe Sài Gòn đi Tuy Hòa

 • Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuy Hòa nhận ghép hàng tại kho bãi Sài Gòn, rộng hơn 4000m2 nằm trên Quốc lộ 1A. Khách hàng sẽ được hỗ trợ bốc dỡ tại bãi. Với các đơn hàng số lượng ít, khuyến khích khách đem hàng trực tiếp đến kho để không tốn thêm phí phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận hàng tận nơi tại khu vực nội thành Sài Gòn nhưng khách phải tốn thêm phí.
 • Tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn đi Tuy Hòa có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Thời gian vận chuyển ghép hàng đi Tuy Hòa thông thường là từ 2-3 ngày.
vận chuyển hàng đi tuy hòa
Kho bãi Phượng Hoàng

Cước vận chuyển Sài Gòn đi Tuy Hòa

Giá cước vận chuyển sẽ khác nhau tùy vào hàng nhẹ và hàng nặng. Hàng nặng tính giá cước theo kg, hàng nhẹ sẽ tính theo m3.

 • Hàng hóa dưới 3 tấn thuộc hàng nặng thì giá cước là 1.100 nghìn đồng/kg. Với hàng trên 3 tấn thì giá cước sẽ được hỗ trợ giảm từ 850 – 1.050 nghìn đồng/kg. Hàng có khối lượng càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ.
 • Hàng hóa dưới 12m3 thuộc hàng nhẹ thì giá cước là 220.000 nghìn đồng/m3 . Đơn hàng trên 12m3 thì giá cước sẽ được hỗ trợ giảm từ 200.000 – 220.000 nghìn đồng/m3. Hàng có thể tích càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ.

Chành xe Hà Nội vận chuyển hàng đi Tuy Hòa

 • Quãng đường vận chuyển từ Hà Nội đi Tuy Hòa khoảng 1.336 km. Thời gian vận chuyển theo hình thức ghép hàng là từ 3-4 ngày. Phượng Hoàng đầu tư kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2, được đầu tư đầy đủ xe nâng, cầu…
 • Chúng tôi nhận hàng tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN Hà Nội. Hoặc khách có thể đem hàng ra kho bãi Phượng Hoàng nằm tại Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai để làm phiếu vận chuyển.

Chành xe Đà Nẵng đi Tuy Hòa

Kho bãi Phượng Hoàng tại Đà Nẵng rộng hơn 1000m2, trang bị đầy đủ xe nâng, cầu…
Khách hàng có đem hàng trực tiếp ra kho bãi Phượng Hoàng nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng để làm thủ tục vận chuyển. Hoặc có thể nhận hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN Đà Nẵng.

Ưu điểm vận chuyển hàng bằng chành xe đi Tuy Hòa

 • Giá cước vận chuyển theo hình thức ghép hàng với nhau giúp khách tiết kiệm được chi phí vận chuyển.
 • Hàng hóa được vận chuyển trong ngày, không để hàng lưu kho quá 24 tiếng.
 • Công ty luôn đặt sự an toàn hàng hóa lên hàng đầu. Trước khi vận chuyển, chúng tôi luôn tiến hành phân loại, gia cố hàng hóa chắc chắn.
 • Thủ tục vận chuyển chành xe rất đơn giản. Chỉ cần khách có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

Vận chuyển hàng đi Tuy Hòa nguyên chuyến

Để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn trên 5 tấn, Phượng Hoàng triển khai hình thức vận chuyển hàng nguyên chuyến. Phù hợp với Doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng nhanh để kịp thời phục vụ sản xuất. Với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3, chúng tôi sẽ nhận hàng và giao hàng tận nơi miễn phí cho khách.

Ưu điểm vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng

 • Giá cước vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng hỗ trợ giảm giá cước từ 5 -10% so với giá thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng chính sách ưu đãi cho khách như:
 • Giảm giá cước từ 20-30% so với giá cước lượt đi.
 • Với khách hàng thân thiết chúng tôi sẽ tính chiết khấu hàng tháng cho khách.
 • Thời gian vận chuyển hàng đi nguyên chuyến sẽ thỏa thuận giữa hai bên. Trước khi vận chuyển, nhân viên sẽ gửi hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Cam kết về thời gian vận chuyển, cũng như chính sách đảm bảo an toàn hàng hóa

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

 • Với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, tính đến nay Phượng Hoàng có hơn 100 xe từ 1 đến 16 tấn bao gồm: tải thùng, mui bạt, xe chuyên dụng, container… có khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển lên đến 300 tấn/ngày.
 • Công ty Vận tải Phượng Hoàng là một trong những doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ Tracking Online vào giám sát tiến trình vận chuyển. Khách hàng khi gửi hàng đi Tuy Hòa sẽ được nhận một mã vận đơn dùng để kiểm tra tiến độ vận chuyển và thời gian vận chuyển.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://vantaiphuonghoang.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *