Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Quảng Trị

Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Quảng Trị tại Phượng Hoàng nhận vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa. Với hơn 100 xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn, công ty triển khai vận chuyển cả ghép hàng và bao xe đi nguyên chuyến. Công ty cam kết đảm bảo vận chuyển đúng tiến độ, đặt sự an toàn hàng hóa lên hàng đầu.

Chành xe ghép hàng Đà Nẵng đi Quảng Trị

Khách hàng cần gửi hàng đi Quảng Trị từ Đà Nẵng, có thể chở hàng ra kho bãi Đà Nẵng. Kho Đà Nẵng với diện tích hơn 2000m2 làm nơi tập kết hàng hóa. Kho Đà Nẵng có hơn 30 xe trọng tải từ 1 tấn đến 15 tấn, với đầy đủ xe nâng, cẩu.

Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Trị nhận ghép đơn hàng tối thiểu là 50kg. Hình thức ghép hàng sẽ giúp giảm được chi phí vận chuyển. Hàng hóa cũng đảm bảo được bốc dỡ, sắp xếp cẩn thận trước khi vận chuyển. Tài xế Phượng Hoàng có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng ghép, giao nhận nhanh chóng, an toàn.

Với đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển hàng gấp, thì hình thức bao xe tải nguyên chuyến sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách. Công ty hỗ trợ thêm phí giao nhận tận nơi. Xe tải thuộc sở hữu của Phượng Hoàng nên đảm bảo giá cước tốt nhất cho khách. Hàng hóa được giao nhận nhanh chóng, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình giao nhận.

vận chuyển hàng đà nẵng đi quảng trị

Lịch trình vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Quảng Trị

Tuyến vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Quảng Trị mỗi ngày có hai chuyến vào 16h và 21h. Quý khách nên đem hàng ra kho trước 15h để được sắp xếp đi nhanh trong ngày. Công ty nhận hàng tận nơi các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy. Với hàng ghép thời gian giao hàng dự kiến là từ 1-2 ngày. Hàng nguyên chuyến nhận được hàng sau vài giờ.

Giá cước vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Quảng Trị

Với hàng ghép thì giá cước sẽ tính theo hàng nặng, hàng nhẹ. Tùy thuộc từng loại hàng hóa, số lượng hàng, cũng như địa điểm giao nhận cụ thể mà nhân viên sẽ báo giá chinh xác. Với hàng nặng thì đơn giá vận chuyển sẽ từ 1.300 – 1.500 đồng/kg. Với hàng nhẹ thì đơn giá sẽ từ 280.000 – 300.000 đồng/m3. Giá cước trên đây chỉ mang tính chất tham khảo cho khách.

Phương thức giao nhận hàng hóa

 • Giao nhận hàng hóa tận nơi: Công ty triển khai giao nhận tận nơi theo địa chỉ khách cung cấp. Với đơn hàng dưới 3 tấn khách hàng sẽ phụ thêm phí phát sinh.
 • Giao nhận hàng hóa tại kho: Khách đem hàng ra kho bãi trước 15h để được sắp xếp xe đi nhanh trong ngày. Hình thức giao nhận tại kho sẽ không tốn phí phát sinh.

Hàng hóa nhận vận chuyển đi Quảng Trị

Công ty nhận vận chuyển tất cả hàng hóa không giới hạn kích thước, trọng lượng. Với các loại hàng thường xuyên được vận chuyển tại Phượng Hoàng như:

 • Vận chuyển sản phẩm điện lạnh như : tủ lạnh, điều hòa…
 • Vận chuyển sản phẩm điện tử và các linh kiện
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng như: giày dép, túi xách, quần áo…
 • Vận chuyển vật liệu xây dựng như sắp, thép cuộn, xi măng
 • Vận chuyển máy móc công nghiệp: máy cắt, máy hàn
 • Vận chuyển đồ nội thất: bàn, ghế
 • Vật liệu phụ gia, hóa chất cống nghiệp

Ưu điểm vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

 • Công ty Phượng Hoàng với hơn 12 năm vận chuyển hàng hóa đường bộ. Công ty sở hữu hơn 100 xe đầy đủ xe tải lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu vận chuyển khách hàng. Nhờ thế mà hàng hóa cũng được vận chuyển nhanh chóng, không để hàng phải lưu kho quá lâu.
 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn lên hàng đầu. Công ty cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu hàng hóa bị mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Giá cước cạnh tranh, ổn định trong thời gian dài. Với đơn hàng số lượng lớn, đơn hàng đi nguyên chuyến sẽ được hỗ trợ giá cước tốt nhất.

HOTLINE 24/24: 0909 71 39 59 – 0932 68 39 59 – 0938 85 39 59
Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Phượng Hoàng Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://vantaiphuonghoang.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *